“Hiện tại ở Đội tuyển Việt Nam đang hao thiếu tiền đạo có phong độ tốt. Văn Toàn là cái tên có lẽ HLV Park sẽ lựa chọn đá chính tại King’s Cup 2019.” BLV Quang Huy chia sẻ.

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ thethaoseagames, gần đây HLV Park Hang Seo đã chọn ra cho mình những cái tên để tham dự King’s Cup 2019. Do thời gian chuẩn bị cho buổi thi đấu là rất ngắn, nên khả năng lựa chọn các cầu thủ đã từng làm việc nhiều với ông rất cao.

Những cái tên quen thuộc: Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Quang Hải. Những cái tên này đã hiểu rõ cách làm việc của thầy nên không mất nhiều thời gian. Trong bảng danh sách không thấy nhắc đến cái tên Văn Toàn.

Văn Toàn giành suất đá chính tại King's Cup 2019

Tuy vậy Văn Toàn vẫn được triệu tập để tập luyện thi đấu. HLV Park Hang Seo sẽ sắp xếp cho Văn Toàn đá chính tại King’s Cup 2019. Bởi các tiền đạo hiện nay không ai có phong độ tốt như Văn Toàn.

Văn Toàn đang thể hiện tốt vai trò của mình tại HAGL. Việc tận dụng tiền đạo này đá chính tại King’s Cup là một lợi thế. Những lúc được tung vào sân khi các cầu thủ đã thấm mệt, thì chính là lúc Văn Toàn tỏa sáng. Anh xứng đáng được thi đấu trong màu áo ĐTVN King’s Cup 2019.

Công Phượng Xuân Trường King's Cup 2019

Ngoài ra Công Phượng và Xuân Trường cũng là một kỳ vọng ở Việt Nam. Tận dụng kiến thức từ CLB mình thi đấu sẽ thể hiện tốt tại King’s Cup. Bộ đôi đã từng gây bão với chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.

Theo tin tức dự kiến đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trong ngày ra quân. Trực tiếp King’s Cup 2019 giữa Việt Nam & Thái Lan lịch thi đấu vào 19h45 ngày 5/6.

Trực tiếp tại https://tructiepbongdahd.net.

Xem thêm:

Thủ môn trẻ có thể thay thế Bùi Tiến Dũng bắt chính tại SEA Games 2019

Khao khát giành HCV của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30

Văn Toàn sẽ có suất đá chính tại King’s Cup 2019