Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cập nhật mới nhất về bóng đá Sea Games 30 sắp được tổ chức.

Bạn là người yêu thích thể thao và muốn tìm hiểu về lịch thi đấu bóng đá Sea Games 2019 để không bỏ qua bất kỳ trận đấu đỉnh cao nào? Bạn đang phân vân không biết nhiều thông tin mới cho lần đăng cai thể thao 2019? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có được thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Lịch thi đấu bóng đá trong Sea Games 2019

Sau 2 năm chờ đợi thì đã đến năm 2019 để người hâm mộ lại có được cảm giác cuồng nhiệt trong ngày hội thể thao toàn Đông Nam Á mang tên Sea Games 30. Sự kiện sẽ được diễn ra từ 30/11/2019 đến 11/12/2019 với sự tham gia của 11 quốc gia với nhiều bộ môn thi đấu khác nhau.lịch thi đấu bóng đá Sea Games 2019

Riêng trong bộ môn bóng đá thì độ tuổi tham gia có chút thay đổi khi cầu thủ sẽ được phép tham dự ngay ở độ tưổi 22. Đây cũng là một điểm khác biệt so với các giải Seagame 23 trước đây.

Trong kỳ Sea Games này, 11 đội bóng sẽ được phân chia thành 2 bảng với tỷ lệ 5 và 6. Thời gian thi đấu cho môn bóng đá nam sẽ được diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 10/12 trên 3 sân vận động chính bao gồm: Memorial, Umak Football và Binan Football.

Cả 3 sân đều được thiết kế khá hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mang đến những trận cầu đỉnh cao, không thể bỏ qua.

Xem thêm:

Chốt ngày bốc thăm đá bóng

Trong những tin Sea Games 2019 sẽ thường xuất hiện thông tin năm nay dự kiến sẽ bốc thăm rất muộn. Buổi lễ bốc thăm sẽ được diễn ra vào ngày 03/10/2019 tại quốc gia đăng cai Phillipines. Điều đáng nói chính là việc phân định nhóm hạt giống trước thềm buổi lễ cũng sẽ được công bố cụ thể.

Theo đó thì tình hình đó thì đội tuyển Việt Nam sẽ có được không ít bất lợi bởi trong những năm gần đây đội tuyển không có nhiều thành tích nổi bật. Chính vì thế, chúng ta sẽ được xếp bảng đấu ở nhóm hạt giống số 3 giống như Myanmar.

Thứ tự nhóm hạt giống sẽ được cập nhật cụ thể như sau:

– Nhóm hạt giống số 1: Phillippines và Thái Lan

– Nhóm hạt giống số 2: Malaysia và Indonesia

– Nhóm hạt giống số 3: Việt Nam, Myanmar

– Nhóm hạt giống số 4: Singapore, Lào, Brunei, Timor và Campuchia

bóng đá seagames 2019

Thứ tự sắp xếp sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phong độ đá của từng đội. Chính vì thế, chúng ta có thể đánh giá được sức mạnh của các đội chơi khác. Mặc dù thế, nhưng theo thông tin trực tiếp bóng đá U22 Việt Nam ngày càng có thêm nhiều dấu hiệu khởi sắc với nhóm đội viên thi đấu chắc chắn.

Trong trận đấu, có 11 đội bóng sẽ được chia và thi đầu với nhau một lượt để có thể chọn ra 2 đội đứng đầu để thi bán kết tìm ra người chiến thắng. Tính đến thời điểm hiện tại thì mọi người vẫn chưa thể xác định được sân thi đấu của đội tuyển U22 Việt Nam tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sân bóng ở đây cũng rất ổn.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích về sự kiện bóng đá Sea Games cũng như sẵn sàng lên dây để chuẩn bị cho những ngày bóng sắp tới.

Tìm hiểu thông tin về bóng đá Sea Games 2019