The thao Sea Games – Sau chấn thương khi thi đấu cho CLB Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã dần mất đi phong độ của mình. Thủ môn người Hải Phòng Nguyễn Văn Toản được đánh giá cao tại SEA Games. Có thể anh sẽ giữ vị trí bắt chính thay thế cho Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng được HLV Park Hang Seo ưu ái cho tham gia 3 trận đấu. Nhưng anh không có cơ hội thể hiện khả năng của mình nhiều. Điều đó cho thấy phong độ của anh chưa được trở lại. Liệu điều này có ảnh hưởng khi để anh bắt chính cho SEA Games 30.

Một thủ môn khác được các HLV đánh giá cao tại Hải Phòng. Nguyễn Văn Toản là cái tên được nhắc nhiều vào gần đây. Văn Toản được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển U23 Việt Nam.

Hiện tại Văn Toản đang được Hải Phòng tạo điều kiện tham gia thi đấu V-League. Kinh nghiệm và trình độ của anh ngày càng được nâng cao và đánh giá tốt. Phản xạ nhanh, khả năng ra vào giữ bóng tốt chiều cao hợp lú 1m87.

Thủ môn SEA Games 2019

Văn Toản đã có nhiều tình huống cứu thua xuất sắc cho Hải Phòng. Đáng nhớ nhất là pha cứu thua 11m cản phá thành công cú sút Văn Toàn.

Dù vẫn được HLV Park ưu ái cho dự bị vài ngày để bình phục và trở lại. Nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn có nguy cơ mất vị trí thủ môn SEA Games 2019.

Giải đấu với những sự kiện lớn HLV Park Hang Seo cần phải lựa chọn ra những cầu thủ xuất sắc có phong độ cao nhất để giành lấy huy chương vàng.

Xem thêm:

Việt Nam khao khát giành huy chương vàng Sea Games 2019

Bảng Sea Games nào mang về chức vô địch cho đội tuyển Việt Nam

Thủ môn trẻ có thể giữ vị trí bắt chính tại SEA Games 2019