Xuất hiện nhiều ý kiến Thái Lan đã hả hê với danh hiệu SeaGame, họ sẽ tiếp tục nhắm đến mục tiêu Sea Games 2019. Tại giải đấu U23 Châu Á 2020 đội tuyển Thái Lan giữ vị trí đội chủ nhà rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến đấu trường Olympic.

“HLV Alexandre Gama muốn đội chủ nhà U22 Thái Lan bảo vệ giữ vững huy chương vàng SEA GAMES 2019”. Trích từ tờ báo Siam Sports của Thái Lan

Được biết trong tháng 6 tham dự giải đấu King Cup’s họ cần tập chung tốt cho giải đấu này. Đồng thời HLV Alexandre cũng tận dụng các cầu thủ tốt nhất cho U22 Thái Lan. Ông sẽ đồng hành cùng các cầu thủ của mình tập luyện tốt sẵn sàng cho giải đấu.

HLV Alexandre Gama biết rằng họ sẽ chiến đấu cùng các tuyển trẻ hàng đầu Châu á. Nhật Bản, Hàn Quốc,… một số đại diện Trung Đông. U22 Thái Lan sẽ thi đấu giao hữu cùng các CLB mạnh tại Thai League.

Các bạn có nhận thấy được bóng đá Thái Lan hiện nay không có được thành tích tốt ở châu lục. Nhưng Việt Nam lại là đội bóng mạnh mẽ được nhiều người hâm mộ bóng đá yêu mến và đánh giá tốt cùng thời HLV Park Hang Seo. Vì thế nên Thái Lan đặt mục tiêu giữ vững huy chương vàng Sea Games 2019 lần thứ 4. Họ đang tiến đến giấc mơ top những đội mạnh nhất tại VCK Châu Á 2020.

Thái Lan muốn sở hữu huy chương vàng SEA GAMES 2019