Thethaoseagames.com – Mục tiêu không ở đâu xa không phải ở sea games và World Cup mà là tấm huy chương vàng. Giành lấy HCV tại Sea Games 30 và tiến thẳng đến vòng loại World Cup 2022.

“Thầy Park luôn xem trọng cả 2 sự kiện lớn không cái nào hơn cái nào. Tỷ lệ chống chọi giữa Sea Games và World Cup 2022 giống nhau. Sea Games là giải đấu lớn nhưng vẫn không lớn bằng World Cup. Chúng ta chưa từng đạt được chức vô địch.” Thầy Park chia sẻ.

Vị chiến lược gia thấu hiểu được niềm khát khao của những người dân Việt Nam. Luôn ao ước sự chiến thắng vô địch tại các mùa giải. Đó là một trong những thử thách lớn của năm nay.

Để có thể hướng đến HCV của 2 giải đấu lớn trong thời gian tới. Đội tuyển Việt Nam tập trung 2 đội tuyển chuẩn bị cho Sea Games và World Cup. Thầy Park sẽ là người phụ trách chung cho có tiếng nói quyết định nhất.

Theo kế hoạch vào đầu tháng 6 đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam sẽ tham dự King Cup’s cùng đội quân Hà Nội. Đợt tham gia lần này dưới sự dẫn dắt tạm thời của HLV Kim Han Yoon. Sắp đến sẽ có trận giao hữu giữa U22 và Myanmar 7/6.

Xem thêm:

Bảng đấu Sea Games nào mang về chức vô địch cho Việt Nam

Tin tức Sea Games mới nhất

“Sea Games và World Cup đều quan trọng như nhau” HLV Park Hang Seo chia sẻ