Sea Game 31 tổ chức ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ thể thao Việt Nam thắc mắc. Cũng như là những sân vận động nào sẽ được lựa chọn để tổ thức để thi đấu các môn trong Sea Games 31 này? Thì để trả lời cho 2 câu hỏi trên, mời các bạn theo dõi hết bài viết dưới đây của Thể Thao Sea Games.

Sea Games 31 tổ chức ở đâu?

Thế vận hội Đông Nam Á sắp đến nên có rất nhiều người hâm mộ đang thắc mắc rằng Sea Games 31 tổ chức ở đâu? Thì theo thông tin chính thức thì Sea Game lần thứ 31 này sẽ được tổ chức tại Việt Nam, bởi Việt Nam là nơi đăng cai Thế Vận Hội Đông Nam Á lần này. 

sea games 31 tổ chức ở đâu
Sea Games 31 được tổ chức ở Việt Nam

Hà Nội và các vùng lân cận cũng vinh dự được Bộ VHTT và Du Lịch chọn để làm thành phố tổ chức Sea Games lần này. Bởi đây là thủ đô cũng như là thành phố phát triển nhất hiện nay tại Việt Nam. Vì thế tổ chức tại Hà Nội và các vùng lân cận để đảm bảo tính thuận tiện, tập trung, tiết kiệm và hiệu quả.

Những sân vận động được chọn để tổ chức Sea Games 31

Ngay khi được biết Sea Games 31 được tổ chức ở đâu, thì lập tức Bộ VHTT và Du Lịch đã chọn các sân vận động để tổ chức Sea Games. Theo đó, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình sẽ được chọn là địa điểm tổ chức chính của Sea Games 31, bởi đây là công trình đạt tiêu chuẩn của quốc tế. Tại đây Cung thể thao sẽ được chọn để tổ chức các môn thể thao dưới nước. Còn sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ được chọn để khai mạc, bế mạc Thế Vận Hội cũng như sẽ tổ chức các môn thi về điền kinh, 2 trận bán kết, chúng kết và giải 3 môn bóng đá nam.

sea games 31 tổ chức ở đâu
Sân vận động Hàng Đẫy một trong những sân vận động tổ chức Sea Games 31

Trong khi đó bóng đá nam sẽ được chia thành 2 bảng. Một bảng sẽ được tổ chức đá tại sân Hàng Đẫy, một bảng sẽ được tổ chức đá tại sân Thiên Trường. Còn bóng đá nữ sẽ được tổ chức đá tại sân Lạch Tray tại Hải Phòng. Với việc là chủ nhà tại Sea Games 31, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang mong đợi rằng, cả bóng đá nam và nữ sẽ mang về những tấm huy chương cao nhất cho đoàn thể thao nước nhà.

Tại trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các bộ môn như: Bắn súng, bắn cung, bắn đĩa bay sẽ được tổ chức. Ngoài ra những bộ môn thể thao còn lại của Sea Games 31 tổ chức ở đâu? Thì câu trả lời là tại các sân vận động tại các quận, huyện, các trường đại học trên địa bàn thành phố sẽ được chọn làm nơi tổ chức hay luyện tập cho các huấn luyện viên. 

Đặc biệt thành phố Hà Nội còn đang tiến hành xây những sân vận động mới với tiêu chuẩn quốc tế. Để có thể phục vụ tốt nhất cho Sea Games 31. Cũng như tăng thêm những sân vận động tốt trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi Sea Games 31 tổ chức ở đâu cũng như là tại sân vận động nào. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ tại đây, bạn có thể tìm được những thông tin bổ ích đối với mình.

Sea Games 31 tổ chức ở đâu và những sân vận động nào sẽ được lựa chọn