Vừa qua Đình Trọng đã gặp phải chấn thương không thể tham dự Sea Games 2019. Hàng thủ U22 việt Nam gặp phải nhiều khó khăn khi thiếu Trọng. Ai sẽ là người thay thế Đình Trọng được HLV Park Hang Seo tin tưởng?

Cơn đau chấn thương là sự ám ảnh với các cầu thủ bóng đá. Vừa qua Đình Trọng đã gặp phải chấn thương nặng tại trận đấu giữa HAGL VS FC Hà Nội. Bác sĩ cho biết Trọng bị đứt dây chằng chéo trước, dây chằng bên mác.

Đây là một chấn thương nặng trong thể thao bóng đá, ngoài việc phẫu thuật, thời gian nghĩ dưỡng và còn phải làm quen với bóng lấy lại phong độ. Đình Trọng sẽ bỏ lỡ Asian Cup 2019 và cơ hội tham gia Sea Games 30 bị khép lại.

Hậu vệ Trần Đình Trọng dính chấn thương trước SEA Games 30
Đình Trọng dính chấn thương trước SEA Games 30

Trần Đình Trọng đã thể hiện rất tốt ở vai trò hậu vệ với lối chơi thông minh, bắt bài đối phương, cản phá bóng tốt là điều cả Việt Nam nhận thấy. Luôn khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam yên tâm trước các cuộc tấn công. Việc thiếu đi hậu vệ này sẽ gặp nguy cho hàng thủ Việt Nam trước SEA GAMES.

HLV Park Hang Seo đang tìm kiếm cho mình 1 cái tên có thể thay thế Đình Trọng. Văn Hạnh, Đức Chiến, Trọng Huy,.. Chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc thi đấu các giải quốc tếvà còn khá non trong việc kèm cặp đối thủ.

Có thể Thành Chung sẽ là cái tên Thầy Park lựa chọn cho mùa giải SEA Games năm nay. Đây vẫn là một tính toán kỹ lưỡng từ thấy Park.

SEA Games 30 U22 Việt Nam gặp khó khăn khi Đình Trọng chấn thương