SeaGame luôn là hoạt động thu hút được nhiều quan tâm, không chỉ là giới trẻ mà còn hấp dẫn mọi lứa tuổi những người yêu thích các môn thể thao. Dù Seagame 30 chưa bắt đầu nhưng rất nhiều người háo hức muốn biết lịch bóng đá Seagame 31. Bài viết dưới đây là những thông tin cực hấp dẫn về Sea Game 31 không thể bỏ qua bạn nhé.

Xem thêm: Những tiếc nuối của bóng đá Việt Nam trong SeaGame 2017

  1. Thời điểm tổ chức Sea Games 31

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, thì Sea Game 31 hay chính là Đại hội thể thao Đông Nam Á sẽ được tổ chức lần thứ 31 tại thủ đô Hà Nội, được dự tính sẽ tổ chức từ ngày 21 tháng 11 năm 2021 đến ngày 2 tháng 12 năm 2021 với sự góp mặt khoảng 40 môn thể thao tại Thế vận hội, đến nay đã xác định được 36 môn thể thao, các môn thể thao còn lại (khoảng 4 môn) sẽ được ban tổ chức bổ sung sau hội nghị với các quốc gia về số lượng môn và nội dung thi đấu tại Sea Games 31.

san van dong my dinh seagame 31

Tại Seagame 31, theo dự kiến với sự góp mặt của rất nhiều môn thể thao như điền kinh, thể thao dưới nước, thể dục, bóng chuyền, xe đạp, bóng bàn, cử tạ, bắn súng, lặn, khiêu vũ thể thao, thể thao điện tử, bóng ném, bắn cung … trong đó lịch xem bóng đá tại Sea Game 31 luôn được nhiều người mong chờ nhất.

Và đây là lần thứ 2 Việt Nam vinh dự tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á. Hẳn mỗi người Việt Nam chúng ta đang ngóng lịch bóng đá seagame 31 với dự kiến sẽ được tổ chức tại 3 sân vận động đó là Mỹ Đình, Thiên Đường, và Lạch Tray. Sân vận động hàng Đẫy đang trong quá trình tu sửa để chuẩn bị kịp cho Seagame 31. Theo dự kiến, sân vận động Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra hai trận bán kết và trận chung kết cũng là trận tranh HCĐ môn bóng đá nam. Sân vận động Hàng Đẫy sẽ là nơi diễn ra một bảng đấu môn bóng đá nam, trong khi đó, bảng đấu còn lại thuộc về sân Thiên Trường.

2. Những địa điểm tổ chức Seagame 31

Ngoài việc quan tâm tới lịch đấu bóng đá của SeaGame 31 với sự tham gia của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Đây là cơ hội mà các quốc gia cùng nhau tham gia các hoạt động để tăng tình hữu nghị, đồng thời tăng sự đoàn kết, gắn kết giữa các nước với nhau. Không chỉ được tổ chức các bộ môn thi đấu tại Hà Nội, mà các địa điểm đăng cai các môn bóng đá như đã nêu trên thì Bộ văn hóa thể thao du lịch còn dự kiến phân bổ các môn thể thao khác về các địa phương. Cụ thể như sau thành phố Hải Phòng tổ chức môn rowing, canoeing; tỉnh Bắc Ninh tổ chức môn quyền Anh, wushu; Hải Dương tổ chức môn bóng bàn, pencak silat, golf; Hòa Bình tổ chức môn xe đạp; Quảng Ninh tổ chức môn bóng chuyền…

 

Trên đây là một số những thông tin về SeaGame 31, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn rõ hơn về Sea Game 31 cũng như các môn thể thao sẽ góp mặt năm 2021. Song bên cạnh đó bạn hãy theo dõi bảng xếp hạng Seagame 30 và dự đoán xem bảng xếp hạng này có gì thay đổi ở Sea Game 31 nhé.

 

Những thông tin cực hấp dẫn về Sea Game 31 – bạn có mong chờ không?
Tag trên: