Như các bạn đã biết thì với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, thì Sea Game 31 đã chính thức được dời lịch. Trong đó có cả môn bóng đá, vậy lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất như thế nào. Bài viết dưới đây, website tin tức sea game hàng đầu sẽ trả lời cho bạn chính xác nhất.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31 bị dời lại

Theo như thông báo mới nhất từ hội đồng tổ chức Sea Game 31, thì lịch sẽ chính thức được dời lại để đảm bảo an toàn cho công tác tổ chức. Bởi hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp. Cụ thể nguyên văn như sau:

“Với tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay ở Việt Nam cũng như các nước trong khu vực, các đại biểu khá quan ngại cho điều này. Cho nên lịch tổ chức Sea Game 31 sẽ được lùi lại, cụ thể từ 31 từ tháng 11-2021 sang tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31
Môn bóng đá nam tại Sea Game sẽ được dời lịch lại bởi ảnh hưởng bị bệnh

Với lịch mới này, Sea Game 31 sẽ không tổ chức trùng với những sự kiện thể thao lớn trong năm 2022 như: Đại hội thể thao võ thuật & trong nhà châu Á tại Thái Lan vào tháng 3, Thế vận hội Olympic mùa đông tại Trung Quốc vào tháng 2, Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc vào tháng 9, Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung tại Anh vào tháng 7,…

Chính vì thế đây chính là thời gian thích hợp nhất mà các nước trong khu vực có thể tham gia. Thêm vào đó cũng không ảnh hưởng gì đến việc Campuchia chuẩn bị cho Sea Game 32 được tổ chức từ ngày 5 đến 17-5-2023. Hiện tại thì tình hình dịch bệnh vẫn chưa lường trước được, chính vì thế các nước vẫn luôn muốn nhận được tin mới nhất từ Việt Nam.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất

Như vậy ở trên thì bạn đã biết được rằng lịch thi đấu môn bóng đá tại Sea Game 31 đã chính thức bị hoãn lại vì đại dịch Covid-19. Và dự kiến sẽ được tổ chức lại vào tháng 4 đến tháng 5 năm sau. Bởi đây là thời gian phù hợp nhất cho tất cả các quốc gia.

Vậy thực tế rằng việc dời lịch tổ chức Sea Game 31 này có đúng như dự kiến hay không? Thì có thể thấy rằng hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam vẫn đang cực kỳ khó lường. Tuy nhiên nó đã được kiểm soát một phần và không còn ở đỉnh điểm từ thời gian trước.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31
Sea Game 31 sẽ dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 4 đến tháng 5 năm 2022

Kế hoạch tiêm phòng cũng đang được triển khai khá là nhanh để mọi người có thể sống chung với Covid-19 như bình thường. Cho nên với kế hoạch dự kiến này thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Cho nên khả năng cao là lịch thi đấu môn bóng đá tại Sea Game 31 sẽ được tổ chức đúng như dự kiến sau khi dời lịch lại.

Ai là chủ nhà Sea Game 31?

Ở trên thì chúng tôi đã cho bạn biết lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất sau khi dời lịch. Thì tiếp tục chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về nước chủ nhà tại Sea Game 31. Như bạn đã biết, kỳ Sea Game lần này Việt Nam chính là quốc gia đăng cai.

Đây cũng là kỳ Sea Game thứ 2 mà Việt Nam có vinh dự tổ chức sau kỳ Sea Game vào năm 2003. Với Sea Game 31, Việt Nam mong muốn rằng sẽ giới thiệu được hình ảnh, bản sắc và văn hóa dân tộc đến với các quốc gia khác trên thế giới.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31
Việt Nam là nước chủ nhà của Sea Game 31 lần này

Câu khẩu hiệu cho Sea Game lần này cũng khá đặc biệt, đó là “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”. Ý nghĩa của nó chính là muốn các nước trong khu vực Đông Nam Á trở nên đoàn kết hơn. Để cùng chung tay xây dựng một khu vực phát triển, giúp các quốc gia trong khu vực vươn tầm thế giới.

Ngoài việc cho bạn biết ai là chủ nhà Sea Game 31? Thì chúng tôi còn muốn giới thiệu cho bạn linh vật của kỳ Sea Game lần này. Đó chính là con Sao La mang trang phục màu đỏ như quốc kỳ Việt Nam. Được biết linh vật Sao La được thiết kế bởi hoạ sĩ Ngô Xuân Khôi và đã vượt qua 1.467 mẫu thiết kế khác để giành chiến thắng.

Các môn thi đấu tại Sea Games 31

Ngoài việc cho bạn biết lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất. Thì chúng tôi còn cho bạn biết những môn thể thao được tổ chức trong kỳ Thế Vận Hội Đông Nam Á lần này.  . Cụ thể đó là: Bóng đá, Vovinam, Cờ, Pencak Silat, Muay, Thể hình, Lặn, Khiêu vũ thể thao, Điền kinh, Thể thao dưới nước, Thể dục, Rowing, Canoeing/Kayak, Bóng rổ, Bóng ném, Xe đạp, Bóng bàn, Billiards & Snooker, Golf, Bi sắt, Kurash, Kickboxing, Đấu kiếm, Cầu lông, Cầu mây, Quần vợt, Bóng chuyền, Bắn súng, Bắn cung, Cử tạ, Judo, Taekwondo, Karate, Wushu, Vật, Boxing.

Đặc biệt hiện tại đang có 4 môn được chờ xem xét, đó là Bowling, Thể thao điện tử, Jujitsu và 3 môn phối hợp. Trong đó Thể thao điện tử đang khá là được mong chờ, bởi nếu môn này được tổ chức thì chắc chắn sẽ thu hút thêm khá nhiều những người trẻ theo dõi.

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cho bạn biết lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất như thế nào. Cũng như ai là chủ nhà Sea Game 31? Và các môn thi đấu tại Sea Games 31 gồm những gì? Hy vọng khi xem xong bài viết, bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích nhất đối với mình.

Lịch thi đấu bóng đá seagames 31 mới nhất hiện tại