Như chúng ta đã biết Sea Games 31 được tổ chức tại Việt Nam đã sắp đến gần. Và HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị ráo riết cho kỳ Sea Games 31 lần này. Mới đây người thầy Hàn Quốc đã trình lên VFF 33 cầu thủ được triệu tập lần này. Và để biết những cầu thủ này là ai thì bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây.

HLV Park Hang Seo triệu tập 33 cầu thủ để chuẩn bị cho Sea Games

Trong đợt triệu tập để chuẩn bị cho Sea Games 31 lần này. HLV Park Hang Seo đã triệu tập 33 cầu thủ, bao gồm 6 tiền đạo, 14 tiền vệ, 9 hậu vệ và 4 thủ môn. Trong số này đa số là những gương mặt khá thân quen với người hâm mộ khi cũng đã được triệu tập vào lần trước.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo triệu tập 33 cầu thủ cho đợt tập trung lần này

Một số cầu thủ mới được HLV Park Hang Seo triệu tập trong đợt lần này có thể kể được đến như: hậu vệ Đặng Tuấn Nghĩa (Đà Nẵng), thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), tiền vệ Nguyễn Trọng Hiếu (Hải Phòng), tiền vệ Nguyễn Thanh Bình (Bình Định) và cuối cùng là tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn).

HLV Park Hang Seo
Danh sách các cầu thủ được triệu tập

Do tình hình còn các cầu thủ phải thi đấu tại CLB chủ quản, vậy nên trong đợt tập trung lần này. Các cầu thủ sẽ được chia thành 3 nhóm khác nhau để tập luyện ở 3 khoảng thời gian khác nhau. Nhóm 1 sẽ gồm 23 cầu thủ và tập trung vào ngày 2 tháng 11, nhóm 2 gồm 2 cầu thủ sẽ được tập trung vào ngày 3 tháng 11 và nhóm 3 gồm các cầu thủ còn lại và được tập trung vào ngày 9 tháng 11.

Theo như dự kiến thì HLV Park Hang Seo sẽ cho các cầu thủ U22 tập luyện buổi đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 2 tháng 11. Sau khi kết thúc đợt tập luyện đầu tiên thì các cầu thủ sẽ được trả về vào ngày 16 tháng 11. Để có thể tham dự giải vô địch U21 Quốc Gia. Đợt tập trung thứ 2 dự kiến sẽ được bắt đầu vào ngày 20 và kết thúc vào ngày 28 tháng 12 năm 2020.

Đây cũng là đợt tập trung để HLV Park Hang Seo có thể rà soát, kiểm tra chất lượng đội hình. Cũng như xây dựng một đội hình chính thức để tham dự các giải đấu lớn trong tương lai như U23 Châu Á 2022.

Lần này HLV người Hàn Quốc đã chọn lọc được những cái tên khá ưng ý. Khi trong đợt lần trước ông đã gọi đến 50 cầu thủ, trong đó có những cầu thủ ông còn chưa biết thông tin. Nhưng lần này tập trung chỉ có 33 cầu thủ, cho thấy ông đang sàng lọc đi đội hình rất nhiều. Và khả năng cao đây cũng chưa phải là đội hình cuối cùng khi số lượng thành viên có thể bị cắt giảm nữa.

Đây chính những cầu thủ mà đã được HLV Park Hang Seo gọi để chuẩn bị cho kỳ Sea Games 31 sắp tới. Nếu như bạn là một người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam và muốn đọc những tin tức mới nhất về đội tuyển cũng như kỳ Sea Games 31 sắp đến đây. Thì hãy thường xuyên truy cập vào TheThaoSeaGames, bởi đây chính là trang web cập nhập tin tức, kết quả bóng đá Sea Games hàng đầu hiện nay.

HLV Park Hang Seo triệu tập cầu thủ để chuẩn bị cho Sea Games 31