Như các bạn đã biết Sea Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021. Và bóng đá là bộ môn được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất. Bởi hiện tại đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải đấu. Tuy nhiên đa số cầu thủ vô địch lần trước đều đã quá tuổi, thế nên lực lượng đội hình trong Sea Games 31 lần này đang là sự quan tâm rất lớn của nhiều người. Chính vì thế sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31 gồm những ai. Và đâu sẽ là cầu thủ nòng cốt nhất trong đội hình này.

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31
Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31

Theo công bố mới nhất từ Tổng Cục Thể Thao thì nước chủ nhà Việt Nam vẫn chưa công bố chính thức về độ tuổi dự Sea Games của môn bóng đá nam. Tuy nhiên lãnh đạo ngành Thể Thao Việt Nam khẳng định rằng sẽ không có quá nhiều sự thay đổi để làm xáo trộn kế hoạch của những nước khác. Cụ thể độ tuổi tham dự môn bóng đá nam tại Sea Games 31 vẫn là U22, nhưng vẫn có thể chọn thêm một vài cầu thủ quá tuổi như những năm trước.

Còn về đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31 thì theo nhận định vẫn là những cầu thủ sinh năm 1999 trở về trước. Trong đó cái tên nổi bậc và được HLV Park Hang Seo giao trọng trách nhiều nhất chắc chắn là Đoàn Văn Hậu. Khi cầu thủ này chính là nhân tố quan trọng đã giúp đội tuyển Việt Nam vô địch kỳ Sea Games trước. Và tại Sea Games 31 này, hậu vệ trẻ của đội tuyển Việt Nam sẽ dẫn dắt lứa đàn em để bảo vệ chức vô địch ngay trên sân nhà.

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31
Văn Hậu vẫn là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng nhất vào kỳ Sea Games 31 lần này

Ngoài Đoàn Văn Hậu, thì trong đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31 được HLV Park Hang Seo triệu tập còn có những cái tên khá tài năng. Tiêu biểu như: Đặng Văn Tới, Bùi Hoàng Việt Anh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Hữu Thắng, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Bảo Toàn, Trần Danh Trung và Lê Minh Bình.

Ngoài ra còn có những cầu thủ trẻ mới được triệu tập vào đội tuyển lần đầu như: Dương Tùng Lâm (1999), Lê Xuân Tú (1999), Lê Văn Xuân (1999), Trương Tiến Anh (1999), Âu Dương Quân (2000), Mai Sỹ Hoàng (1999), Nguyễn Hùng Thiện Đức (1999), Thái Bá Sang (1999), Nguyễn Hải Long (2000), Vũ Minh Hiếu (2002)… Thì đây đều là những cầu thủ trẻ của các CLB tại V-League, tuy nhiên cũng đã đạt được nhiều thành công trong đội trẻ đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo cũng đã cho những cầu thủ này tập luyện để để chuẩn bị cho Sea Games 31 lần này. Với những cái tên trong đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31 lần này tuy không có được những cầu thủ thuộc thế hệ vàng như lần trước. Nhưng đây cũng được xem như là đội hình khá chất lượng có đủ sức bảo vệ thành công chức vô địch với những đội tuyển khác trong khu vực. 

Hy vọng rằng với quyết tâm của các cầu thủ cũng như HLV Park Hang Seo khi tham dự kỳ Sea Games trên sân nhà. Thì đội tuyển U22 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình, và hoàn thành mục tiêu mà đội tuyển đề ra ban đầu là bảo vệ thành công chức vô địch Sea Games 31 được tổ chức ngay trên sân nhà Việt Nam.

Đọc thêm các tin tức mới nhất của Sea Games 31 >>> Tại Đây

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA games 31 gồm những ai