Vừa qua người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam đã nhận phải một tin buồn là cuộc tái khám tại Singapore của trung vệ Trần Đình Trọng sẽ cần tối thiểu đến 9 tháng để khôi phục hoàn toàn sau chấn thương.

Trước đó, vào tháng 1, Đình Trọng cũng trải qua cuộc phẫu thuật gắp mảnh vỡ xương mu bàn chân khiến anh không thể tham dự Asian Cup 2019. Ở trận hoà 0-0 của CLB Hà Nội trên sân của HAGL hôm 31/5, trung vệ này đã đứt dây chằng chéo chân trái. Tới ngày 25/6, trung vệ sinh năm 1997 phẫu thuật tại Singapore rồi trở về Việt Nam để tập khóa phục hồi.

 dinh trong bo lo seagame 30

CLB Hà Nội công bố kết quả tái khám của Đình Trọng và cho hay bác sĩ Tan Jee Lim khẳng định trung vệ mang áo số 21 sẽ phải cần ít nhất 9 tháng để điều trị chấn thương và trở lại với phong độ tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc anh chắc chắn không thể tham dự SEA Games 30 diễn ra ở Philippines vào cuối năm nay.

Nói về sự việc này, ban lãnh đạo của CLB Hà Nội đã có thông báo phát đi như sau: “Lãnh đạo, ban huấn luyện CLB Hà Nội và cả bản thân Đình Trọng đều mong muốn được trở lại thi đấu sớm nhất, bởi Đình Trọng là mắt xích quan trọng với CLB Hà Nội. Tuy nhiên, đội bóng quyết định sẽ không mạo hiểm với sức khỏe của Đình Trọng và không vội vàng vì thành tích trước mắt khiến cầu thủ ảnh hưởng’.

Dù trước ngày sang Singapore tái khám, Đình Trọng được chuyên gia Choi Ju-young của PVF điều trị phục hồi. Ông cho biết tiến triển bình phục của Đình Trọng rất tốt và có thể tham dự SEA Games 30, dù khẳng định không đốt cháy giai đoạn.

Xem thêm:

Đình Trọng chắc chắn bỏ lỡ SEA Games 30