Danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam vừa qua được điều chỉnh từ HLV Park Hang-SEO cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Theo đó, danh sách U22 Việt Nam tham dự Seagame 31 sẽ được bổ sung thêm 2 cầu thủ. 

Cùng Thể Thao Seagame cập nhật danh sách cầu thủ triệu tập mới qua bài viết dưới đây nhé. 

Danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam gồm những ai?  

Cụ thể, ngày 8/5 vừa qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định chính thức điều chỉnh danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam tham dự Seagame vào tháng 11 sắp tới. 

2 Gương mặt mới sẽ được bổ sung vào danh sách này đó chính là tiền vệ Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn FC) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (thành phố Hồ Chí Minh). 

Lý do thay đổi danh đội hình U22 tham dự Seagame 31 là do tiền đạo Võ Nguyên Hoàng chấn thương và không thể tham dự đợt tập trung U22 sắp tới. Tiền đạo nổi bật trẻ tuổi không thể tham gia trong đợt triệu tập này chính là một sự mất mát lớn đối với HLV Park, vì thực chất ông đã nhắm tới cầu thủ từ lâu. Thậm chí khi mới ở lứa tuổi 17, Võ Nguyên Hoàng với lối chơi nổi bật, đã được HLV Park triệu tập từ mùa giải Seagame trước – Seagame 30, lần này anh được xem là trụ cột của Seagame 31. 

Thay đổi danh sách triệu tập cầu thủ U22 Việt Nam tham gia Seagame 31
Thay đổi danh sách triệu tập cầu thủ U22 Việt Nam tham gia Seagame 31

Bên cạnh đó, đội hình U22 trong đợt triệu tập lần này cũng không có sự góp mặt của 4 cái tên 4 cầu thủ Công an Nhân dân: hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình, Hà Văn Phương do phải thực hiện cách ly vì đi chung chuyến bay với 2 ca F1 thông báo khẩn ở Thành Phố Pleiku. 

Trong đợt triệu tập thì để đảm bảo an toàn cùng công tác phòng chống dịch được tốt nhất, tất cả các thành viên đội tuyển đều được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Thành viên đội tuyển Việt Nam đều được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm
Thành viên đội tuyển Việt Nam đều được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm

Đợt triệu tập lần này nhằm chuẩn bị cho công tác Seagame 31 và vòng loại U23 châu Á 2022 vào cuối năm nay.  

Thời gian triệu tập đội tuyển U22 cũng là thời điểm đội tuyển quốc gia tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, vì vậy HLV Park Hang Seo tiếp tục thành lập 2 ban huấn luyện phụ trách 2 đội tuyển.

Danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam 

Thủ môn: Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng,

Hậu vệ: Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Đặng Văn Tới, Huỳnh Minh Đoàn, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Anh Việt, Cao Trần Hoàng Hùng,

Tiền vệ: Lê Bình Minh, Hà Văn Phương, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liễu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng.

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường, Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Võ Nguyễn Hoàng, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Văn Việt.

Thời gian diễn ra Seagame chính thức vẫn còn hơn 5 tháng nữa, hy vọng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam U22 dưới sự dẫn dắt của thầy Park Hang Seo sẽ có sự chuẩn bị lực lượng và tinh thần thật tốt để bảo vệ ngôi vương vô địch Seagame 30 của mình. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về Seagame 31 nhé. 

Danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam