Clark Field, Pampanga, các cơ sở thể thao đang được xây dựng bên trong Thành phố New Clark ở Capas, Tarlac đã hoàn thành được hơn một nửa.

Các cơ sở, nơi thể hiện văn hóa và lối sống của người Philippines, sẽ được sử dụng cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 sắp tới và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào tháng 8.

Khu liên hợp thể thao tại Thành phố New Clark sẽ đóng vai trò là trung tâm chính của SEAGAMES, sẽ phục vụ cho 22 trong số 56 môn thể thao đã được lên kế hoạch.

Các quan chức của nhà phát triển cơ sở hạ tầng, MTD Philippines, là đối tác dự án của Cơ quan phát triển chuyển đổi cơ sở, cho biết dự án sẽ được thực hiện trong ba tháng trước khi bắt đầu cuộc họp hai năm một lần, diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 11 tháng 12.

Chúng tôi đang ở đây trong một thời gian dài (trên các dự án này). Có thể sân vận động điền kinh, tại trung tâm thể thao dưới nước. Matatapos po ito ng Tháng Sáu, vào cuối tháng 7, ông cho biết giám đốc dự án New Clark City, đô đốc Jose Miguel Rodriguez trong Diễn đàn Hiệp hội Thể thao Philippines hàng tuần được tổ chức tại Câu lạc bộ Golf và Đồng quê Mimosa.

Các địa điểm là một phần của dự án trị giá P13,6 tỷ, được gọi là Giai đoạn 1A của Thành phố New Clark (NCC).

Các cơ sở khác đang được chuẩn bị cho các trò chơi là ở Đấu trường Philippine ở Bocaue, Bulacan.

Ngôi làng của các vận động viên sẽ có 2.100 giường và sẽ là nhà của các vận động viên, quan chức và tình nguyện viên trong suốt thời gian diễn ra SEA GAMES

Có kế hoạch để chúng hoạt động vào ngày 20 tháng 11.

Trung tâm thể thao dưới nước sẽ có bể đào tạo tám làn, bể thi đấu 10 làn và độ sâu tối đa năm mét.

Mặt khác, sân vận động theo dõi sẽ có đường đua tiêu chuẩn 400 mét và chín làn.

Phó giám đốc ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á Philippines Arrey Perez cho biết các công trình được xây dựng sẽ là cơ sở thể thao lớn đầu tiên mọc lên ở nước này kể từ khi Khu liên hợp thể thao tưởng niệm Rizal được đưa vào năm 1934.

Các nhà thiết kế tự hào về thiết kế của hình bầu dục, lấy cảm hứng từ Caldera, hay hay miệng núi lửa Mt. Pinatubo và đường viền của địa hình xung quanh Zambales và dãy Sierra Madre.

Họ đã sử dụng lahar làm vật liệu xây dựng của nó và kết hợp màu của dung nham, màu cam đang hoạt động, trong việc vẽ cấu trúc.

Các môn thể thao dưới nước sẽ được thực hiện tại Thành phố New Clark, cùng với môn điền kinh.

Các môn thể thao vượt chướng ngại vật, môn thể thao, bát cỏ và trượt ván sẽ có mặt tại Thành phố Toàn cầu Clark,

Các địa điểm khác của SEA GAMES trong khu vực NCC nằm trong khu diễu hành, nơi sẽ có bắn cung và bóng bầu dục.

Bóng chày và bóng mềm sẽ ở Villages, trong khi dancesport ở khách sạn Royce.

Clark Field ở Angeles City, Pampanga sẽ đóng vai trò chủ nhà cho môn bắn súng, golf, jiujitsu, Kurash, arni, sambo, đấu vật và lướt ván.

Leave a Reply