Theo tin bóng đá Sea Game 31 mới nhất thì Việt Nam chính là đội tuyển được đánh giá cao nhất cho ngôi vô địch. Bởi những đối thủ khác không có được phong độ tốt nhất cũng như Thái Lan chỉ cử đội hình B tham gia giải.

Bóng đá Sea Game 31 – Việt Nam rộng cửa vô địch

Theo tin tức bóng đá Sea Game 31 mới nhất thì đội tuyển Thái Lan sẽ không cho đội hình chính của họ tham gia giải. Mà ngược lại Thái Lan chỉ mang đến Sea Game 31 một đội hình 2 không thực sự là mạnh nhất. Với điều này thì hiện tại đội tuyển Việt Nam chính là đội rộng cửa vô địch nhất. Bởi vừa được thi đấu trên sân nhà vừa có đội hình mạnh nhất và đối thủ truyền kiếp lại chỉ mang đội hình không phải là mạnh nhất.

bóng đá sea game 31
Thái Lan chỉ mang đội hình 2 đến với giải lần này

Nhớ lại kỳ Sea Game 30 vừa rồi được tổ chức tại Philippines thì Thái Lan cũng không mang đội hình mạnh nhất. Và kết quả là đội tuyển này đã bị loại ngay từ vòng bảng. Giải thích cho việc không mang đội hình mạnh nhất cho môn bóng đá Sea Game 31 thì người Thái cho rằng đây chỉ là một giải ao làng. Chính vì thế họ muốn những cầu thủ trẻ của mình cọ xát nhiều hơn thay vì cho những tuyển thủ hàng đầu ra sâu. Điều này cũng có cơ sở bởi bóng đá Thái Lan đã thống trị giải này khá lâu với 16 chức vô địch.

Thêm một thông tin tại môn bóng đá Sea Game 31 đó là Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã dời lịch đá giải AFF Cup xuống tháng 12 ( cụ thể là từ ngày 5/12/2021 – 1/1/2022). Như vậy cuối năm nay đầu năm sau chúng ta sẽ chứng kiến hai giải đấu hàng đầu trong khu vực là AFF Cup và Sea Games được tổ chức cùng thời điểm với nhau.

Nếu như cả hai giải đấu này được tổ chức vào thời gian như trên thì đội gặp bất lợi nhất vẫn sẽ là đội tuyển Thái Lan. Khi tháng 12 giải vô địch quốc gia Thái Lan vẫn còn được diễn ra cho nên liên đoàn bóng đá Thái Lan buộc phải đưa ra những tính toán của mình. Nếu không họ phải tạm hoãn giải vô địch quốc gia 2 tháng để đội tuyển của mình tham dự hai giải đấu này

bóng đá sea game 31
Việt Nam đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch

Với đội tuyển Việt Nam tại  Sea Game 31 thì thầy trò HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị cực kỳ chu đáo. Với mong muốn tiếp tục là đội tuyển bảo vệ thành công chức vô địch Sea Game. Dù rằng hiện tại đội hình Việt Nam không còn thế hệ vàng như cách đây 3 năm. Tuy nhiên những cầu thủ trẻ của U22 vẫn cho thấy thực lực của họ là khá ổn.

Sea Game 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam thế nên hiện tại người hâm mộ đang rất mong chờ thế vận hội Đông Nam Á này diễn ra nhất là bộ môn bóng đá nam tại Sea Game. Tuy nhiên vẫn chưa nói trước được chuyện gì nhất là thời gian chính thức bởi dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra cực kỳ phức tạp. Và nếu như bạn muốn biết những tin tức mới nhất về Sea Game, thì hãy thường xuyên truy cập vào trang web này.

 

Bóng đá Sea Game 31 – Việt Nam là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch